3 lý do hàng đầu để mua cửa cuốn cho gara ô tô nhà bạn

3 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ MUA CỬA CUỐN CHO GARA NHÀ BẠN

Cửa cuốn cao cấp idoor cung cấp loại cửa cuốn cho gara ô tô đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ. Có nhiều loại cửa cuốn trên thị trường phù hợp với nhu cầu phong cách ngôi nhà bạn, đây là ba lý do hàng đầu tại sao không gian nhà để xe của bạn sẽ được lợi thế khi lắp đặt cửa cuốn.

Có thể kéo dài không gian chiều rộng của cửa

Cửa cuốn gara mà chúng tôi cung cấp có thể được sửa đổi để phù hợp với yêu cầu về chiều rộng và chiều cao cần thiết cho gara mà không làm mất bất kỳ lợi ích an ninh, đặc tính cách nhiệt hoặc khả năng chống ồn. Điều này có nghĩa là chúng có thể được sử dụng cho các cửa mở nhà để xe ở bất kỳ kích thước nào, bao gồm cả không gian nhà để xe đôi được thiết kế để chứa nhiều phương tiện.
Vì các yêu cầu về chiều rộng không ảnh hưởng đến hoạt động, tất cả các cửa của chúng tôi đều có thể được lắp đặt với động cơ điện, cửa cuốn idoor của chúng tôi có hoạt động một pha có cắt nhiệt để ngăn động cơ quá nóng.

Yêu cầu thấp cho không gian đầu

So với các sản phẩm cửa khác, cửa cuốn nhà để xe không yêu cầu nhiều không gian trên cao, nghĩa là không gian không bị hạn chế. Với các thanh cuốn thành cuộn nhỏ gọn khi mở ra, không gian bên trong gara được mở rộng tối đa vì trần và các phần tường bên trong không bị cản trở khi cửa mở.

Bảo mật cao theo thiết kế

Các tính năng thiết kế và vật liệu được sử dụng trong sản xuất có nghĩa là nhiều loại cửa cuốn gara của chúng tôi cung cấp tính bảo mật cao theo thiết kế. Ví dụ, cửa cuốn nhà để xe idoor được xây dựng từ các thanh nhôm chứa không khí cách nhiệt với các đầu có đệm vải và được gia cố bằng hệ thống khóa tích hợp để giúp giữ an toàn cho tài sản trong nhà để xe.
Liên hệ ngay với chúng tôi theo số để được tư vấn miễn phí: 0918631136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.