8 lý do cửa cuốn nhà bạn không thể đóng

CHIA SẺ CÙNG CHUYÊN GIA CỦA CỬA CUỐN CAO CẤP IDOOR

Cửa cuốn được trang bị tốt và được chăm sóc cẩn thận sẽ có lợi và nâng cao khả năng bảo vệ tài sản của bạn. Tuy nhiên, nếu cửa cuốn của bạn được lắp đặt kém hoặc nếu nó không được bảo dưỡng tốt, bạn có thể gặp phải các vấn đề nghiêm trọng như cửa bị kẹt dẫn đến tình trạng không thể đóng cửa.

Cửa cuốn Idoor cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp 24h để khắc phục các sự cố về cửa cuốn, khôi phục lại hoạt động của nó trong thời gian sớm nhất/

Nếu bạn đã thử xích thả khẩn cấp mà không có kết quả, thì hãy đọc tiếp để tìm hiểu tám lý do khiến cửa cuốn của bạn không đóng và cách chúng tôi có thể trợ giúp.

 

LÝ DO 1: ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CỬA CUỐN GẶP VẤN ĐỀ
Đôi khi, điều khiển từ xa cửa cuốn có thể không hoạt động bình thường. Các sự cố nhẹ hơn bao gồm việc đặt quá xa cảm biến hộp nhận. Hoặc pin có thể đã chết và cần thay thế.
Điều khiển từ xa có thể không kết nối được với hệ thống cửa cuốn do ăng-ten động cơ bị hỏng. Chúng tôi khuyên bạn nên thử lập trình lại điều khiển từ xa trước khi liên hệ để được hỗ trợ thêm.
LÝ DO 2: CẢM BIẾN CỬA CUỐN CẦN ĐIỀU CHỈNH
Cảm biến cửa của bạn có thể cần được hiệu chỉnh lại nếu cửa không đóng hoàn toàn. Thường có một cài đặt mặc định cho điều này trên cửa cuốn nhà bạn, điều này có thể gây ra sự cố – cửa của bạn nghĩ rằng nó sẽ va vào một vật thể khi nó thực sự chạm đất. Bạn nên cập nhật cài đặt của mình để kiểm tra xem đây có phải là vấn đề hay không.
LÝ DO 3: MẮC VẬT CẢN Ở THANH RAY
Mặc dù là một vấn đề rõ ràng, bạn nên biết rằng vật cản có thể cản trở từ bên trong nhà cũng như bên ngoài. Bạn nên quét khu vực xung quanh để tìm bất kỳ đồ vật hoặc mảnh vỡ nào có thể ngăn cửa của bạn đóng hoàn toàn.
LÝ DO 4: CÓ VẤN ĐỀ VỚI NGUỒN ĐIỆN
Cửa cuốn của bạn có thể không đóng đúng cách do nguồn điện có vấn đề. Trong trường hợp này, trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nguồn điện – hãy thử tắt nguồn điện, sau đó bật lại. Nếu cách này không giải quyết được sự cố, thì tại ít nhất bạn có thể loại trừ nguồn điện là nguyên nhân.
LÝ DO 5: LỖI DO LÒ XO
Lò xo cửa cuốn tầm liền bị hư hỏng có thể ảnh hưởng đến tốc độ vận hành và có thể ngừng hoạt động và đóng hoàn toàn. Nếu có khả năng lò xo bị hỏng, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhóm sửa chữa cửa cuốn khẩn cấp của chúng tôi để có biện pháp khắc phục chuyên nghiệp nhằm ngăn chặn bất kỳ tai nạn nghiêm trọng nào.
LÝ DO 6: CÁP BỊ HỎNG
Nếu bất kỳ dây cáp nào bị hỏng, điều này có thể không hạ cửa xuống để đóng lại đúng cách. Tương tự như vấn đề về lò xo, chúng tôi khuyên bạn nên để tất cả các dây cáp bị hỏng cho thợ chuyên nghiệp sửa chữa.
LÝ DO 7: CỬA BỊ LỆCH KHỎI RAY
Cửa cuốn được lắp đúng cách sẽ dễ dàng trượt mở và đóng lại khi cần thiết. Nếu cửa nhà để xe của bạn lệch khỏi đường ray, điều này sẽ không thể thực hiện được. Bạn nên kiểm tra xem cửa của bạn có đang lăn trơn tru theo đường ray hay không mà không cản trở hoạt động của nó .
LÝ DO 8: THIẾU BÔI TRƠN
Cửa cuốn nên được bảo dưỡng, đặc biệt là các đường ray, lò xo, bản lề và con lăn của cửa nhà để xe phải được bôi trơn thường xuyên (chẳng hạn ba tháng một lần với chất bôi trơn) để hỗ trợ hoạt động bình thường. Nếu cửa của bạn không đóng lại, bạn nên thử kiểm tra các bộ phận của cửa xem có bất kỳ vấn đề hoạt động nào không.
TIN CẬY VỀ CÁC ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỦA CUỐN CHUYÊN NGHIỆP
Cửa cuốn cao cấp IDOOR là công ty đi rất lâu đời trong ngành cửa cuốn. Chúng tôi tự hào hơn 20 năm kinh nghiệm với các dịch vụ chất lượng của chúng tôi cho khách hàng rộng khắp cả nước. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa cuốn của chúng tôi và cách chúng có thể bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Hãy gọi cho số hotline thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay theo số 0918 63 11 36.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *