Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tội phạm công nghệ cao

BẢO VỆ NGÔI NHÀ BẠN KHỎI TỘI PHẠM CÔNG NGHỆ CAO

Một xu hướng đáng lo ngại trong thế giới trộm cắp tài sản là sự gia tăng của các băng nhóm có tổ chức và công nghệ cao. Các băng nhóm tội phạm nhắm mục tiêu vào máy tính và thiết bị hiển thị, thiết bị nghe nhìn, ổ lưu trữ…
Để ngăn chặn cơ sở của bạn bị nhắm mục tiêu bởi các băng nhóm có tổ chức, bạn cần các biện pháp ngăn chặn an ninh của mình để hoạt động theo ba cách.
Biện pháp ngăn chặn đầu tiên phải là biện pháp vật lý. Cửa cuốn an ninh cung cấp khả năng bảo vệ cơ bản cho mọi khe hở dễ bị xâm nhập. Chúng ngăn chặn sự xâm nhập thông thường, cần thời gian để đánh sập và có thể được nâng cấp với các tính năng bảo mật bổ sung.
Biện pháp ngăn chặn thứ hai phải là một biện pháp có thể nghe được. Báo động, tốt hơn là được liên kết với hệ thống phản hồi dịch vụ khẩn cấp, tước đi thời gian và quyền riêng tư mà bọn tội phạm cần để thực hiện khi đột nhập.
Biện pháp ngăn chặn thứ ba mà bạn có thể xem xét là giám sát CCTV, không chỉ cảnh báo cho nhân viên an ninh của bạn về những gì đang xảy ra mà còn có thể được sử dụng làm bằng chứng trong bất kỳ vụ truy tố nào sau đó.
Với sự kết hợp phù hợp của các biện pháp ngăn chặn, cơ sở của bạn sẽ trở thành một mục tiêu khó khăn và sẽ ít có nguy cơ bị các băng nhóm chỉ điểm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *