Cách bảo vệ gara ô tô nhà bạn

CỬA CUỐN CAO CẤP IDOOR

Tội phạm ô tô công nghệ cao đang dần phổ biến ở nước ta. Nhưng xin bạn đừng quá lo lắng! Nhóm chuyên gia của cửa cuốn idoor chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo an ninh để giữ cho xe và những tài sản quý giá nhất của bạn luôn an toàn. Thực hiện theo các mẹo sau để giúp đảm bảo nhà để xe của bạn chống trộm tốt hơn.

LUÔN LUÔN KHÓA NGAY CỬA NHÀ ĐỂ XE CỦA BẠN

Nếu bạn phải mở và đóng cửa nhà để xe của mình theo cách thủ công, nếu nhà để xe của bạn không được sử dụng. nó nên được khóa mọi lúc – ngay cả khi bạn đang nhanh chóng đi vào ngôi nhà cho một cốc nước. Để cửa nhà để xe của bạn mở một cách không cần thiết là một lời mời mở cho bất kỳ ai vào nhà của bạn. Và ít nhất, bạn cho phép bất kỳ ai đi qua trên đường phố có thể dễ dàng xem tài sản bên trong nhà để xe của bạn.

CÀI ĐẶT ĐÈN CẢM BIẾN PHÁT HIỆN CHUYỂN ĐỘNG

Đèn chiếu sáng luôn là biện pháp ngăn chặn hiệu quả khi tránh xa kẻ trộm vào ban đêm – đó là lý do tại sao một ngôi nhà có ánh sáng kém hoặc không có ánh sáng thường hấp dẫn chúng hơn. Bạn nên đảm bảo rằng ánh sáng được đặt một cách chiến lược xung quanh nhà để xe của bạn để kẻ trộm không thể tắt nó và giữ đèn đủ cao để chúng không thể tiếp cận một cách rễ ràng từ mặt đất.

ĐÓNG TOÀN BỘ CỬA SỔ NẾU CÓ

Giữ an toàn cho nhà để xe của bạn là đảm bảo mọi kẽ hở trộm cắp tiềm ẩn càng khó khăn càng tốt. Giữ kín mọi cửa sổ có hướng nhìn đến nhà để xe, kẻ trộm sẽ không có bất kỳ cách nào để có thể nhìn rõ bên trong nhà để xe của bạn. Bạn có thể chọn làm điều này bằng cách đặt các vật dụng và đồ đạc ở phía trước để chặn mọi tầm nhìn vào bên trong nhà để xe, hoặc bằng cách lắp rèm hoặc rèm dành riêng cho nhà để xe.

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CHO NHÀ ĐỂ XE

Có thể nói rằng yếu tố lớn nhất tạo nên sự an toàn cho nhà để xe của bạn là cửa nhà để xe với độ cứng và an toàn của nó. Và để đạt được điều này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cửa cuốn nhà để xe cũng như ngôi nhà của bạn.

Tại cơ sở sản xuất chúng tôi điều chỉnh cửa cuốn nhà để xe theo nhu cầu của bạn, đồng thời đảm bảo rằng bạn sẽ không phải lo lắng đến an toàn và an ninh. Một trong những công dụng và lợi ích chính của việc lắp đặt cửa cuốn trong nhà để xe là cửa cuốn chỉ được khóa từ dưới lên hoặc chỉ trên cùng. Cửa cuốn nằm gọn trong một rãnh có nghĩa là chúng được bảo vệ an toàn xung quanh tất cả các bên, khiến việc xâm nhập thực sự vô cùng khó khăn.

LIÊN HỆ

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc bảo trì và bảo dưỡng cửa cuốn nhà để xe cũng như sửa chữa và lắp đặt chúng. Chúng tôi có thể kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn gara của bạn và khắc phục mọi sự cố tiềm ẩn để đảm bảo rằng chúng luôn cung cấp cho cơ sở của bạn sự bảo vệ tối ưu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số 0918631136 để tìm hiểu thêm về các loại cửa cuốn gara phù hợp có sẵn trong phạm vi của chúng tôi, cũng như các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *