Chi tiết về ray của cửa cuốn khe thoáng

Chi tiết về ray của cửa cuốn khe thoáng

Chia sẻ bởi cửa cuốn idoor

Ray cửa cuốn là một khung nhôm hình chữ U hoặc khung hộp trong đó cửa cuốn được dẫn hướng khi nâng lên và hạ xuống. Ray thường được chế tạo bằng thép hoặc hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao. Có rất nhiều loại ray cho cửa cuốn trên thị trường phù hợp với các loại cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tầm liền, tuy nhiên cửa cuốn idoor sẽ đề cập chi tiết vào ray cửa cuốn khe thoáng.

Với của cuốn khe thoáng thì phổ biến trên thị trường hiện nay có hai loại ray là U76 và ray hộp U96 với kích thước tương dài ứng là 76mm và 96mm.

ray hộp u76 của cửa cuốn idoor
ray hộp u76 của cửa cuốn idoor

Chất liệu ray cung cấp bởi cửa cuốn idoor làm từ nhôm cao cấp T – 6063 nhôm tiêu chuẩn- rất bền và chắc chắn, độ dày từ 1-2.3mm, bề mặt sơn nhám sơn ngoài trời chuyên dùng chống bong trong quá trình sử dụng lâu dài.

Ray cửa cuốn cấu tạo gồm: miệng ray, thành ray và đáy ray.

 

ray hộp U96 cung cấp bởi cửa cuốn Idoor

  • Phần đáy ray bao gồm 1 khoang hộp – để bắn vít cố định vào tường hoặc chỗ chịu lực
  • Gần đáy hộp có rãnh dùng để cài nẹp nhựa inox – dẫn tín hiệu đến cảm biến tự dừng
  • Miệng ray thành trong được thiết kế hai rãnh dùng để nhét băng lông hoặc nẹp nhựa PVC hoặc mút cao su để giảm chấn cũng như cố định vị trí thân cửa

Việc lựa chọn ray phù hợp với cửa cuốn nhà bạn sẽ phụ thuộc vào bề rộng của cửa.

Với những cửa có bề rộng ngắn hơn 4 mét thì ray U76 sẽ đáp ứng được đầy đủ yếu tố kỹ thuật đảm bảo vận hành cho cửa. Với những bộ cửa có chiều rộng lớn hơn thì cửa cuốn idoor khuyến nghị quý khách lên lựa chọn ray U96 vì:

cửa cuốn idoor

  • Ray U96 thiết kế dạng hộp sẽ cứng cáp hơn do đó trong quá trình thi công sẽ ít bị móp méo hơn.
  • Do tính ngàm vào thân cửa sâu hơn và chắc chắn hơn – Đảm bảo cửa ít bị xô lệch hơn

Cửa cuốn cao cấp IDOOR là công ty đi rất lâu đời trong ngành cửa cuốn từ của cuốn. Chúng tôi cung cấp các loại ray, motor và linh kiện cửa cuốn toàn miền bắc. 

cửa cuốn idoor
cửa cuốn idoor

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa cuốn của chúng tôi và cách chúng có thể bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Hãy gọi cho số hotline thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay theo số 0918 63 11 36.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *