Cửa cuốn cao cấp Idoor mở cửa hoạt động theo chỉ an toàn chống dịch

CHÚNG TÔI MỞ CỬA VÀ HOẠT ĐỘNG DỰA THEO CHỈ ĐẠO AN TOÀN CỦA BỘ Y TẾ TRONG DIỄN BIỄN PHỨC TẠP CỦA DỊCH COVID LẦN THỨ 4 TẠI NƯỚC TA

AN TOÀN DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG

Dưới chỉ đạo an toàn phòng chống dịch Covid, chúng tôi cửa cuốn cao cấp Idoor vẫn duy trì hoạt động kinh doanh: cung cấp các sản phẩm cửa cuốn, cung cấp cả bảo trì và lắp đặt cửa cuốn cũng như sửa chữa khẩn cấp 24 giờ tại Hà Nội và các tình lân cận.

Với diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid lần thứ 4 tại Việt Nam. Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn đảm bảo luôn thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh dịch an toàn – luôn đeo khẩu trang và sát khuẩn chân tay trong khi làm việc. Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu khách hàng vui lòng đeo khẩu trang và cố gắng giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc và làm việc với đội ngũ kỹ sư và nhân viên của chúng tôi.

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO CƠ NGƠI CỦA BẠN

Nếu cửa hàng của bạn chưa được bảo vệ bởi cửa cuốn cao cấp, có nhiều lý do thuyết phục để xem xét việc mua một cửa cuốn mới. Cửa cuốn thường được làm nhôm cao cấp hoặc từ thép mạ kẽm, có nghĩa là chúng cực kỳ chắc chắn và bền. Điều này giúp tăng cường bảo vệ bằng cách tạo ra không chỉ một biện pháp ngăn chặn đối với những kẻ có ý định xâm nhập mà còn tạo được hỉnh ảnh như một thành trì kiên cố. Được đo và lắp vào từng chi tiết, chúng hầu như không thể tháo rời nếu không có các công cụ chuyên dụng và hoặc xâm nhập bên trong ngôi nhà hay cửa hàng của bạn.

Cửa cuốn giúp cải thiện khả năng bảo vệ chống lại thời tiết xấu, đồng thời bảo vệ kính khỏi bụi bẩn và hơi ẩm. Ngoài tính thiết thực vì với những lý do đã được nêu, cửa cuốn có thể được thiết kế để bổ sung cho vẻ đẹp bên ngoài của tài sản của bạn. Nếu bạn đã có những suy nghĩ về những chiếc cửa cuốn cồng kềnh, kém hấp dẫn. Hãy yên tâm rằng có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn để bạn lựa chọn. Cửa cuốn có thể được tạo kiểu với nhiều kiểu phong cách như khe thoáng, tấm liền với màu sơn rất đẹp mắt và đa dạng.

Cửa cuốn khe thoáng Idoor mang lại mức độ an toàn rất cao mà không cản hoàn toàn tầm nhìn cũng như sự đối lưu không khí vào bên trong cơ ngơi của bạn. Hơn thế nữa cửa cuốn khe thoáng có thể điều chỉnh khe thoáng. Ở chế độ đóng kín cửa cuốn khe thoáng có thể cách nhiệt cách âm, đảm bảo sử dụng điều hòa mà không bị thoát khí ra bên ngoài.

LIÊN HỆ

Nếu bạn đang cân nhắc lắp đặt cửa cuốn trong cơ sở của mình hoặc cửa cuốn hiện tại của bạn cần được bảo trì hoặc sửa chữa, vui lòng liên hệ với số hotline thân thiện của chúng tôi theo số 0918631136.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *