Tiêu chí lựa chọn cửa cuốn

Có thể nói, ngành cửa cuốn đã xuất hiện trên thị trường hơn 30 năm nay, từ chập chững những bước đầu tiên cho tới ngày hôm nay. Với các ưu điểm tiện dụng về tính năng cũng như việc chống chộm an toàn cửa cuốn đang ngày càng được ưa chuộng không chỉ trong các gia đình mà còn ở các cửa hàng, trung tâm lớn. Theo sự du nhập của công nghệ của cuốn được phân ra nhiều loại khác nhau theo các tiêu chí khác nhau.

Phân loại cửa cuốn dựa theo cấu tạo thân cửa

  1. Cửa cuốn tấm liền

Đây là loại cửa cuốn mà thân cửa là thép liền khối, được cán mỏng, và tạo hình lượn sóng , cửa cuốn tấm liền có thể lắp động cơ điện hoặc kéo tay tùy theo nhu cầu sử dụng.

  1. Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn mà thân cửa được cấu tạo bởi các thanh nan hợp kim nhôm, được gài vào nhau. Các thanh nan cửa cuốn có thể đúc liền hoặc có lỗ thoáng. Loại có lỗ thoáng thường được gọi là cửa cuốn khe thoáng, loại cửa này được khách hàng ngày càng ưa chuộng vì các sản phẩm này tạo ra sự thông thoáng cho cửa cuốn điều mà các dòng cửa cuốn truyền thống không có được.

Cửa cuốn thanh nan công nghệ đài loan

Cửa cuốn siêu thoáng idoor công nghệ đức

Chọn theo mục đích sử dụng

Bạn cần sử dụng bộ cửa cuốn  vào mục đích gì, đơn giản là chỉ là bảo vệ ngôi nhà, cửa hàng của bạn hay dùng để che chắn Garage? Giải đáp câu hỏi trên sẽ giúp bạn dễ dàng định hướng bộ cửa cuốn tốt và hiện đại của mình.

Cửa cuốn tấm liền có ưu điểm là tính tiện dụng, có thể kéo tay với trợ lực lò xo lên có thể không cần sử dụng động cơ điện vì thế nếu chỉ lắp cửa đơn giản nhất thì tính kinh tế rất cao. Phù hợp cho khu công nghiệp, garage hoặc chuỗi cửa hàng.

Cửa cuốn tấm liền IDOOR

Còn cửa cuốn khe thoáng lại có tính thẩm mỹ vượt trội. Do vậy, các nhà mặt tiền thường ưu tiên lựa chọn cửa cuốn khe thoáng cho ngôi nhà của mình.

Cửa cuốn cao cấp siêu thoáng IDOOR VIN-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *