Tính an toàn của cửa cuốn trong bảo hiểm tòa nhà thương mại

CỬA CUỐN CAO CẤP IDOOR

Điều quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp là phải có bảo hiểm phù hợp. Để tuân thủ bảo hiểm tòa nhà thương mại, điều quan trọng là phải chứng minh với công ty bảo hiểm rằng tài sản của bạn được bảo đảm an toàn chống lại sự phá hoại, đột nhập và trộm cắp

Bằng cách lắp đặt cửa cuốn cao cấp và cải thiện các biện pháp an ninh, bạn không chỉ có thể đảm bảo rằng doanh nghiệp của mình tuân thủ các điều kiện do nhà cung cấp bảo hiểm đưa ra mà còn có thể giảm chi phí cho hợp đồng bảo hiểm của mình. Cửa cuốn là cửa đã được bảo hiểm phê duyệt về độ an toàn trong bảo vệ.

TÍNH AN TOÀN CỦA CUỐN

Tùy thuộc vào khả năng chống lại cuộc tấn công liên tục, cửa cuốn được phân loại từ Cấp độ thấp (đối với các tài sản thương mại có nguy cơ bị xâm nhập thấp hơn) đến Cấp độ cao (đối với các tài sản nhạy cảm, rủi ro cao).

Ở phần cấp thấp, cửa cuốn phải có khả năng chống lại các ngoại lực cưỡng bức xâm nhập bằng vũ lực bằng sức người bằng các công cụ cầm tay. Ở cấp độ cao hơn, cửa cuốn cao cấp phải có khả năng chịu được sự tấn công liên tục trong thời gian dài, sử dụng các công cụ mạnh mẽ bằng pin và thiết bị mài /cắt. Có tính đến tất cả các yếu tố, chúng tôi có thể tư vấn sản phẩm nào của chúng tôi cung cấp với mức độ bảo vệ mà doanh nghiệp của bạn cần.

LỰA CHỌN CỬA CUỐN PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Cửa cuốn là một biện pháp ngăn chặn tội phạm đã được chứng minh. Chúng là vật cản để ngăn chặn tài sản của một tòa nhà dưới tắc động vật lý cung như tầm nhìn. Bởi vì một mức thông minh của cửa cuốn hiện tại, chúng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ trộm cắp. Mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu khác nhau về tính an toàn trong bảo vệ của cửa cuốn.

Một số cửa chớp con lăn giúp tăng khả năng chống cháy và giúp ngăn cháy lan rộng, điều này không chỉ mang lại sự an tâm mà còn có khả năng giảm phí bảo hiểm của bạn.

Cửa cuốn cao cấp idoor cung cấp các giải pháp cửa cuốn phù hợp cho từng doanh nghiệp với từng nhu cầu cụ thể.

TÌM HIỂU THÊM

Nếu bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt cửa cuốn trong cơ sở của mình, vui lòng liên hệ với HOTLINE thân thiện của chúng tôi theo số 0918631136. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.