CỬA CUỐN TẤM LIỀN IDOOR

Hãy để sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách !

______________________

Cửa cuốn tấm liền giá rẻ, chắc chắn, mẫu mã đẹp, cực kỳ an toàn phù hợp với chuỗi cửa hàng hoặc cửa xí nghiệp. 

Thân cửa được ép nguyên khối bằng thép hợp kim P-ZACS (BlueScope Steel) là nhà sản xuất thép sản phẩm phẳng của Úc, với chất liệu thép cao cấp, rất nhẹ và chắn chắn.

Ưu điểm của cửa cuốn tầm liền là rất an toàn và bền bỉ, không bị biến dạng, cong vênh hay dắt nan qua quá trình sử dụng lâu dài. Hệ thống lò xo trợ lực khi kéo cộng với thân cửa nhẹ cho nên nếu khách hàng không lắp motor thì cũng có thể kéo tay rất nhẹ nhàng.

Có nhiều hãng báo giá cửa cuốn tấm liền một mét vuông thân cửa với giá rất rẻ nhưng thực tế giá đó thường chưa bao gồm giá ray và trục hay chi phí lắp đặt. Cho nên giá cuối cùng để hoàn thành một bộ cửa thường không hề rẻ.

Chúng tôi báo giá đã bao gồm toàn bộ giá cấu thành lên một sản phẩm cửa cuốn cộng với chi phí khảo sát vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi cam kết giá thành quý khách lập dự toán trên website là giá thành cuối cùng. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác.

__________________________

Báo giá cửa cuốn tấm liền Idoor tại Hà Nội

Giá của cửa cuốn tấm liền tính theo mét vuông đã bao gồm thanh ray và trục, Do đó khi lập dự toán Quý khách không cần phải thêm giá các phụ kiện đó vào. 

Quý khách hãy lập dự toán và so sánh. Nếu lắp cửa cuốn tầm liền không kèm động cơ thì cửa cuốn tấm liền IDOOR có giá chỉ tương đương với giá thành của một số loại cửa sắt.

Đặc biệt chúng tôi có chương trình vô cùng hấp dẫn là: Đổi cửa cũ lấy cửa cuốn mới. Với chương trình này thì quý khách có thể mua được cửa cuốn ứng ý của mình với giá siêu hấp dẫn. 

Xem ngay: CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI CỦA

Báo giá cửa cuốn tấm liền Idoor tại Hà Nội

Idoor Series-1
510,000 VNĐ/M2
lập dự toán
Idoor Series-2
580,000 VNĐ/M
lập dự toán