AUSTDOOR MEGA M71

         Lựa chọn kích thước cửa cuốn:

Chiều cao:   (đơn vị tính mm)

Chiều rộng:   (đơn vị tính mm)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

THÔNG SỐ
LOẠI CỬA M71
Vật liệu thân cửa Nhôm 6063 T5
Độ dày 1.1÷1.3mm, cao 70mm
Kích thước tối thiểu (Cao x Rộng) 2.5m x 2.8m
Kích thước tối đa (Cao x Rộng) 6.0m x 6.5m
Công nghệ sơn
Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp hãng Tiger
Kết hợp nan PC
Cài PC mẫu M1, M2, M3, M4, M5, M6
Bộ tời/Ray
AC/ Ray U87NS, H100NS.T
Tốc độ đóng/mở TB
5cm/giây

 

 

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA  AUSTDOOR MEGA M71

Cứng vững, bền bỉ

Thiết kế thân cửa với bản nan to (cao 70mm) cửa được làm từ vật liệu cao cấp nhôm 6065 T5 2 lớp có độ dày lên tới 1.5mm và chân gài giúp các nan liên kết với nhau vững chắc hơn và chịu được áp lực gió lớn. Bên cạnh đó, bọ nhựa được thiết kế ở vị trí đầu nan giúp các nan cửa chống xô lệch trong quá trình đóng mở.

Vận hành êm ái

Cửa cuốn Nan nhôm Mega hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành nhờ các nan PC được cải tiến có gioăng lông giảm chấn, hệ thống Pully P270 đường kính lớn với bề mặt được bọc cao su công nghiệp giúp giảm thiểu siết nan và triệt tiêu tiếng ồn. Ray nhôm sử dụng gioăng lông chống xước nan và giúp cửa vận hành êm ái hơn.

Đảm bảo an toàn

Cửa cuốn Nan nhôm Mega được tích hợp công nghệ bảo vệ 3 cấp độ: hệ thống đảo chiều không dây, hệ thống sensor hồng ngoại và rơ le chống xổ lô đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi cửa gặp chướng ngại vật.Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, kẻ trộm không thể sao chép mã mở cửa.

Bộ cửa còn có khả năng kết nối các phụ kiện ngoại vi như: còi báo động, cảm biển khói, thiết bị kết nối smartphone… đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.