Ưu điểm của cửa cuốn IDOOR

Ngày nay, cửa cuốn là loại cửa bảo vệ được sử dụng phổ biến cho các công trình nhà ở tại Việt Nam. Có hai dòng cửa được lựa chọn nhiều nhất, đó là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Cửa cuốn tấm liền có ưu điểm là tính kinh tế cao. Còn cửa cuốn khe thoáng lại có tính thẩm mỹ vượt trội. Do vậy, các nhà mặt tiền thường ưu tiên lựa chọn cửa cuốn khe thoáng cho ngôi nhà của mình. Nhắc tới cửa cuốn khe thoáng IDOOR, có thể kể tới một số các ưu điểm sau :

1. Sản xuất chi tiết đồng bộ

Thông thường với những cơ sở tư nhân sản xuất cửa cuốn một cách thủ công, họ thường mua riêng lẻ từng chi tiết về tự lắp ráp khiến cho chất lượng sản phẩm không được đảm bảo và dễ sai sót khi lắp đặt. Cửa cuốn khe thoáng IDOOR  được sản xuất đồng bộ các chi tiết. Việc sản xuất đồng bộ này giúp cho bộ cửa đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật, hạn chế các nhược điểm mà các bộ cửa cuốn lắp ráp thủ công hay gặp phải như: gây ra tiếng ồn lớn, hoạt động không ổn định.

Tất cả các chi tiết của cửa cuốn cao cấp IDOOR được sản xuất trên cùng một dây chuyển sản xuất đảm bảo tính đồng bộ toàn diện

2. Siêu êm

Ngoài tính đồng bộ cao, cửa cuốn khe thoáng IDOOR còn được biết tới với ưu điểm là Siêu êm. Các nan cửa khe thoáng được trang bị gioăng giảm chấn 2 chiều nên hạn chế được tiếng ồn khi xếp nan. Bên cạnh đó, hệ thống kết hợp con lăn trợ lực đầu ray cải tiến với vòng bi kép giúp cho cửa vận hành êm ái và ổn định.

3. Sử dụng lưu điện khi mất điện

Cửa cuốn IDOOR có thể kết nối với Bộ lưu điện IDOOR phòng trong trường hợp bị mất điện đột ngột, cửa có thể đóng/mở bình thường. Đặc biệt, bộ lưu điện của IDOOR có chế độ nạp xả tự động nên có tuổi thọ cao.

4. Đa dạng mẫu mã và màu sắc để lựa chọn

Có 6 lựa chọn tạo hình nan Polycarbonate thông dụng nhất mà khách hàng có thể tham khảo. Ví dụ về thân cửa, cửa cuốn khe thoáng IDOOR có rất nhiều loại, có thể kể tới như:

Cửa VIN8: có kết cấu nan kép và có độ dày nan lên tới 2.3mm. Điểm vượt trội của VIN8 là ở thiết kế các khe thoáng có kích thước lớn gấp 4 lần so với khe thoáng của các dòng cửa thông thường. Đặc điểm này làm tăng sự đối lưu không khí, khiến cho ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn.

Cửa cuốn khe thoáng IDOOR VIN8

Cửa VIN6 có độ dày 1.4mm có ba chân chịu lực còn cửa VIN5 có độ dày khoảng 1.2mm. Hai loại cửa này có thiết kế gân trợ lực vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp cửa cứng vững hơn.

Cửa cuốn khe thoáng IDOOR VIN6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *