DANH MỤC PHỤ KIỆN IDOOR

HỆ PHỤ KIỆN CHO THÂN CỬA

Chúng tôi cung cấp hệ phụ kiện thân cửa cho cửa cuốn bao gồm ray và trục cửa cuốn.

Ray cho cửa cuốn

Ray cửa cuốn là một đường ray hoặc khung hộp trong đó cửa cuốn (được tạo thành từ các thanh cửa cuốn ngang nhỏ lồng vào nhau hoặc một tấm liền) được dẫn hướng khi nâng lên và hạ xuống để mở hoặc đóng. Có nhiều loại ray cửa cuốn hoặc ray dẫn hướng khác nhau được sử dụng cho cửa cuốn và điều quan trọng là phải làm rõ loại ray cửa nào được sử dụng trên thị trường của bạn trước khi mua sản phẩm phù hợp với cửa nhà bạn. Ray cho cửa cuốn được phân thành hai loại là ray cho cửa cuốn khe thoángray cho cửa cuốn tấm liền.

Ray cửa cuốn khe thoáng

Idoor mang đến giải pháp đáng tin cậy cho mọi tình huống lắp đặt cửa cuốn.  Idoor cung cấp nhiều loại ray dẫn hướng, có thể được sử dụng để thực hiện các giải pháp hoàn hảo phù hợp cho mọi tình huống lắp đặt. Các thanh ray dưới tiêu chuẩn khắt khe, được sản xuất từ nhôm chất lượng cao, cực kỳ bền, được trang bị các thanh chèn, tạo hình lượn sóng đã tạo nên một khung ray vô cùng chắc chắn.

Cắc đặc điểm nổi bật của ray cửa cuốn cao cấp Idoor

Tiết kiệm năng lượng: Yếu tố thiết kế của ray sẽ ảnh hưởng việc ngăn chặn cầu nhiệt giữa nan cửa cuốn và khung cửa, ngăn sự tiếp xúc nhiệt ngôi nhà với môi trường xung quanh.

Bảo vệ: Ray dẫn hướng bằng nhôm định hình, đặc biệt bền. Chuyển động cửa cuốn sẽ đặc biệt an toàn nhờ dải nan cửa cuốn được ấn sâu vào bên trong của ray, giúp cửa giảm biến dạng khi va chạm.

Cách âm: Hoạt động của cửa cuốn sẽ rấp êm ái nhờ chõ tiếp xúc trong được làm từ PVC cứng (hoặc mềm) hoặc chèn chổi lông mềm. Triệt tiêu tối đa tiếng ồn và mài mòn vì sự ma sát khi chuyển động.

Thiết kế: Thiết kế linh hoạt đa dạng

Bề mặt với lớp sơn tĩnh điện ngoài trời chất lượng cao. Nhiều lựa chọn màu sắc 

Ray cửa cuốn tấm liền

Ray cửa cuốn tấm liền được tạo hình chữ U hoặc chữ U lượn sóng. Ray dẫn hướng cửa cuốn tầm liền Idoor thường được làm bằng thép mạ kẽm hoặc thép cuộn cán nguội có độ dày 1,2-2mm với công nghệ hiện đại đảm bảo bền bỉ và vững chắc.

Ray và trục cửa cuốn tấm liền được idoor cung cấp kèm với báo giá cửa cuốn lên khi xem bao giá trên website bạn hoàn toàn có thể tính được giá cuối cùng của cuốn cuốn với giá siêu hợp lý

.

Trục cửa cuốn

Trục cửa cuốn có thể coi là khớp trục quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống cửa. Chúng là bộ phẩn chịu lực của toàn bộ thân cửa, ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận hành ổn định, an toàn và lâu bền của cửa cuốn.

Do đó, việc lựa chọn trục phù hợp với cửa cuốn cũng là việc rất quan trọng, chúng phải đảm bảo chắc chắn, vận hành ổn định lâu dài, nhưng vẫn phải đảm bảo tính kinh tế phù hợp với diện tích và khối lượng cửa cuốn. Có hai yếu tố quan trọng nhất khi chọn trục cửa cuốn là độ dày và chất liệu của trục.

Cửa cuốn IDoor cung cấp các loại trục có nhiều loại kích thước độ dày phù hợp với từng kích thước cửa. Trục được gia công bằng thép và mã kẽm đảm bảo chắn chắn và chống oxi hóa giúp cửa luôn vận hành ổn định và bền vững với thời gian. 

HỘP VÀ TAY ĐIỀU KHIỂN

Hộp điều khiển cửa cuốn là thiết bị có vai trò rất quan trọng trong việc nhận tín hiệu Remote điều khiển từ xa, giúp người dùng xử lý dễ dàng và tiện lợi.

Sản phẩm hộp điều Motor IDOOR với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu đa dạng cho mọi khách hàng về hệ thống điều khiển hệ thống cửa cuốn.

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật cửa hộp điều khiển được IDOOR cung cấp: 

1. Thiết kế khác nhau cho động cơ công suất khác nhau
2. Máy phát tần số cao với thiết kế thanh lịch
3. Thao tác nút nhấn đơn giản
4. Hộp phát tín hiệu khoảng cách xa
6. Đa dạng tần số cho sự lựa chọn của khách hàng.
7. Cố định, dailing, Học hoặc mã cuộn đều được
8. Tỷ lệ sửa chữa thấp, chống nhiễu