Cửa cuốn cao cấp IDOOR

Mọi thứ bạn cần biết về cửa cuốn 

Bạn đang tìm một cánh cửa để bảo vệ ngôi nhà, ga ra, cơ sở kinh doanh hay bất kỳ nơi nào khác, khi xây nhà có một thứ mà bạn cần ưu tiên, thì đó là cửa ngôi nhà của bạn. Cửa cuốn đã và đang là sự lựa chọn rất phổ biến của rất nhiều khách hàng. Nhưng có một điều ngạc nhiên là nhiều người sẽ biết về những loại cửa khác nhiều hơn cửa cuốn. Tại sao lại như vậy, chúng tôi sẽ đi hơn về chi tiết các vấn đề để giải thích cho các bạn điều này. 

Cửa cuốn là gì?

Cửa cuốn loại là cửa được cấu tạo từ một tấm hoặc nhiều thanh ngang bằng thép hoặc nhôm riêng lẻ và hoạt động bằng cách quay xung quanh trục cuốn thường chứa trong hộp, chuyển động trực tiếp lên hoặc xuống với sự hỗ trợ của lò xo hoặc động cơ điện (hoặc cả hai) với thanh dẫn hướng hai bên để giữ cửa an toàn tại chỗ.

Những lợi ích khi sử dụng cửa cuốn

Bền bỉ với thời gian

Được làm từ thép cán hoặc hợp kim nhôm 6063 chất lượng và có độ bền cao, những tấm nan cửa cuốn này được chế tạo để tồn tại lâu dài. Chúng không chỉ được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ và an toàn cho ngôi nhà nhằm ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiếp cận không mong muốn vào tòa nhà, chúng còn được thiết kế để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết. Những cánh cửa và cửa chớp bằng kim loại khác cuối cùng cũng bị gỉ bởi nước, bởi tác nhân oxy hóa, trái lại những tấm nan này được thiết kế rất bền và chịu được ngay cả những điều kiện khắc nghiệt nhất. Thiết kế chịu lực làm cho chúng hoàn hảo cho những vị trí mà chúng sẽ chịu áp lực và mài mòn trong thời gian lâu dài.

Bên cạnh đó bạn không phải lo lắng về vấn đề mục nát, cong vênh, nứt, vỡ hoặc móp méo, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng có thể bền bỉ trong thời gian rất dài như vậy. Cửa thường đi kèm với sơn lót và sơn chất lượng hàng đầu, chỉ giúp cải thiện vẻ ngoài, tính linh hoạt và độ bền của chúng hơn nữa.

An toàn

Như đã đề cập, một lý do chính khác khiến những cánh cửa này trở nên phổ biến là vì chúng rất an toàn và chắc chắn. Tất nhiên, cửa ra vào là bộ phận rất dễ bị va chạm của bất kỳ tòa nhà nào, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh không có người trông coi trong đêm. Để đảm bảo ngăn chặn những kẻ xâm nhập, cửa cuốn ngày nay có những công nghệ hết sức hiện đại. Chúng hầu như không thể xâm nhập cộng với hệ thống báo chộm, chống cháy, chắc chắn mang lại sự yên tâm cho gia chủ. 

Dễ bảo trì

Nhôm tiêu chuẩn quốc tế 6063 cần rất ít bảo dưỡng vì nó rất cứng và bền vơi thời gian. Ngoài việc có lẽ cần phải thỉnh thoảng lau bụi trên nan cửa, và có thể tra dầu trên bản lề, việc bảo dưỡng hầu như bằng không.

Tiết kiệm không gian

Khi những cánh cửa này cuộn lại thành hình dạng ống tròn gọn gàng ở không gian phía trên cửa, thường là nơi không được sử dụng, chúng thực sự giúp tiết kiệm không gian. Đối với các ngôi nhà có bề ngang hẹp, điều này là rất hữu ích.

Rất đa dạng mẫu mã và màu sắc

Với rất nhiều kiểu dáng và phong cách có tính thẩm mỹ cao, rất đa dạng về màu sắc. Bạn chắc chắn sẽ chọn được chiếc cửa phù hợp với không gian thích hợp.
Cách chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu của bạn

👉  Đo kích thước và cách tính giá cửa cuốn.

👉  Chọn nan cửa phù hợp.

👉  Giao hàng và lắp đặt miễn phí.

👉  Hoàn thiện và bàn giao.

Hãy gọi ngay theo số 0918.631.136 để biết thêm chi tiết.