Ưu điểm của cửa cuốn

Cửa cuốn đã và đang là sự lựa chọn rất phổ biến của rất nhiều khách hàng bởi chúng có rất nhiều ưu điểm so với các loại cửa khác, đó là:

Bền bỉ với thời gian

Được làm từ thép cán hoặc hợp kim nhôm 6063 chất lượng và có độ bền cao, những tấm nan cửa cuốn này được chế tạo để tồn tại lâu dài. Chúng không chỉ được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ và an toàn cho ngôi nhà nhằm ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiếp cận không mong muốn vào tòa nhà, chúng còn được thiết kế để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết. Những cánh cửa và cửa chớp bằng kim loại khác cuối cùng cũng bị gỉ bởi nước, bởi tác nhân oxy hóa, trái lại những tấm nan này được thiết kế rất bền và chịu được ngay cả những điều kiện khắc nghiệt nhất. Thiết kế chịu lực làm cho chúng hoàn hảo cho những vị trí mà chúng sẽ chịu áp lực và mài mòn trong thời gian lâu dài.

Tất cả cửa cuốn khe thoáng IDOOR đều được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp tiêu chuẩn quốc tế 6063, rất vững chắc và bền bỉ với thời gian

Bên cạnh đó bạn không phải lo lắng về vấn đề mục nát, cong vênh, nứt, vỡ hoặc móp méo, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng có thể bền bỉ trong thời gian rất dài như vậy. Cửa thường đi kèm với sơn lót chất lượng hàng đầu, chỉ giúp cải thiện vẻ ngoài, tính linh hoạt và độ bền của chúng hơn nữa.

An toàn

Như đã đề cập, một lý do chính khác khiến những cánh cửa này trở nên phổ biến là vì chúng rất an toàn và chắc chắn. Tất nhiên, cửa ra vào là bộ phận rất nhạy cảm dễ bị va chạm hay nhòm ngó của bất kỳ tòa nhà nào, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh không có người trông coi trong đêm. Để đảm bảo ngăn chặn những kẻ xâm nhập, cửa cuốn ngày nay có những công nghệ hết sức hiện đại. Chúng hầu như không thể xâm nhập với sự chắc chắn cộng với hệ thống báo chộm, chống cháy, chắc chắn mang lại sự yên tâm cho gia chủ.

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu trong quy trình sản xuất cửa cuốn cao cấp IDOOR

Dễ bảo trì

Nhôm tiêu chuẩn quốc tế 6063 cần rất ít bảo dưỡng vì nó rất cứng và bền vơi thời gian. Ngoài việc có lẽ cần phải thỉnh thoảng lau bụi trên nan cửa, và có thể tra dầu trên bản lề, việc bảo dưỡng hầu như bằng không.

Thông minh tiện lợi

Dễ dàng điều khiển cửa cuốn bằng tay hoặc bằng điều khiển từ xa, hoặc điện thoại thông qua các ứng dụng có tính bảo mật cao.

Tiết kiệm không gian

Khi những cánh cửa này cuộn lại thành hình dạng ống tròn gọn gàng ở không gian phía trên cửa, thường là nơi không được sử dụng, chúng thực sự giúp tiết kiệm không gian. Đối với các ngôi nhà có bề ngang hẹp, điều này là rất hữu ích.

Sử dụng cửa cuốn sẽ tiết kiệm được không gian hai bên so với các loại cửa khác.

Rất đa dạng mẫu mã và màu sắc

Với rất nhiều kiểu dáng và phong cách có tính thẩm mỹ cao, rất đa dạng về màu sắc. Bạn chắc chắn sẽ chọn được chiếc cửa phù hợp với không gian thích hợp.

Cửa cuốn IDOOR có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để quý khách lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *