4 nguyên nhân chính gây hỏng cửa cuốn

4 nguyên nhân chính gây ra hỏng cửa cuốn

chia sẻ từ cửa cuốn Idoor
Cửa cuốn vệ cơ ngơi của bạn. Chúng khó bị hoại nhưng có thể gặp trục trặc. Điều quan trọng là phải duy trì chúng để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố gây nguy hại, cả từ những kẻ phá hoại và mẹ thiên nhiên. Đọc tiếp các tình huống mà chúng tôi khuyên bạn nên để ý nhất.

THIẾU BẢO TRÌ

Không giữ vệ sinh và bảo trì cửa cuốn của bạn sẽ dẫn đến các vấn đề lớn hơn. Để nó bị ướt quá mức sẽ dẫn đến rỉ sét, và việc không giữ cho các cơ cấu hoạt động trơn tru sẽ gây ảnh hưởng xấu về lâu dài. Kiểm tra cửa cuốn của bạn thường xuyên để đảm bảo chúng không bị kẹt hoặc hỏng theo thời gian.

SỬ DỤNG MẠNH TAY

Quá thô bạo với cửa cuốn khi đóng mở có thể làm hỏng nó về lâu dài. Việc lạm dụng bất cứ thứ gì có thể dẫn đến hư hỏng, vì vậy hãy cẩn thận đừng quá mạnh tay, vì điều này có thể làm kẹt cơ chế hoặc làm hỏng cửa phần lò xo cửa.

THỜI TIẾT KHÁC NGHIỆT

Thời tiết ẩm ướt ở nước ta có làm cửa cuốn dễ bị han gỉ. Các thành phố nhưng Hà Nội hay Sài gòn cũng hay bị gập nước cũng là vấn đề lớn. Vì vậy hãy nhớ bảo dưỡng chúng thường xuyên bởi chuyên gia để đảm bảo rằng chúng vẫn ở trong tình trạng tốt nhất.

TÌNH HUỐNG BẤT NGỜ

Thiệt hại nặng nề nhất mà cửa cuốn thường phải đối mặt, đó là sự phá hoại do đột nhập hoặc va chạm do vật nặng tác động. Mặc dù bạn muốn cửa cuốn bị hỏng hơn là đồ đạc bên trong, nhưng camera an ninh có thể ngăn chặn những kẻ phá hoại tiềm năng, vì họ sẽ suy nghĩ kỹ nếu cảm thấy mình có thể bị bắt.
Cửa cuốn cao cấp Idoor cung cấp các loại của cuốn với đầy đủ trang bị báo cháy, camera chống chôm. Đảm bảo an ninh vững chắc cho ngồi nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *