Tầm quan trọng của điều khiển cửa cuốn (remote cửa cuốn)

chia sẻ từ cửa cuốn idoor

Tầm quan trọng của điều khiển cửa cuốn (remote cửa cuốn)

Điều khiển cửa cuốn là gì?

Điều khiển cửa cuốn (remote cửa cuốn hay còn gọi là tay điều khiển cửa cuốn) là một thiết bị điện tử được sử dụng để vận hành cửa cuốn từ xa – nó giống như một chiếc chìa khóa không dây sử dụng nút bấm giúp đóng mở cửa hoặc dừng  lại một cách dễ dàng.

Các loại điều khiển cửa cuốn?

Tay điều khiển cửa cuốn có 2 loại chính là: loại dùng công nghệ mã số nhảy và loại dùng mã gạt.

  •  Điều khiển cửa cuốn mã nhảy

– Với tần sô sóng điện từ ngắn và hệ thống tín hiệu tự động thay đổi sau mỗi lần bấm nút điều khiển.

– Mỗi khi người dùng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa là các mã điều khiển mới được tạo ra khiến rất khó sao chép và đánh cắp

– Điều khiển cửa cuốn mã nhảy sẽ vô hiệu hóa các thiết bị dò mã. Bạn có thể yên tâm dùng bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy cho hệ thống cửa cuốn nhà bạn.

  • Điều khiển cửa cuốn mã gạt

– Điều khiển cửa cuốn mã gạt dành cho cửa cuốn có sóng điện từ ngắn trên điều khiển luôn giữ cố định. Không thay đổi được, mã số sóng được thể hiện ngay trên hộp nhận tín hiệu.

– Chính vì sử dụng mã gạt nên khi sử dụng tay điều khiển này

Lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn

– Để ý điều khiển trong trạng thái gần hết pin – cách kiểm tra là nếu đứng gần để điều khiển mà đèn báo không đều thì chứng tỏ điều khiển sắp hết pin!

– Tạo thói quen thường xuyên khóa điều khiển từ xa. Bởi nếu không khóa đôi lúc vô tình vận hành cửa cuốn gây ra những điều không mong muốn

– Trước khi đi ngủ, nhớ bấm phím khóa điều khiển âm tường trên

 thiết bị

– Để điều khiển ở nơi khô thoáng tránh bị mồ hôi ẩm ướt.

Cách chọn điều khiển của cuốn

– Chọn theo công nghệ: Bạn có thể chọn điều khiển mã gạt và mã nhảy. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Sự an toàn thì phụ thuộc chủ yếu vào sự cẩn thận của bạn.

Điều khiển mã gạt thì ưu điểm là rễ thay thế và giá rẻ hơn nhưng tính an toàn thấp hơn. Điều khiển có thể sao chép mã khi điều khiển vô tình lọt vào tay kẻ gian

Bạn hoàn toàn có thể đổi sang sử dụng bộ điều khiển mã số nhảy để tăng tối đa tính bảo mật cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên điều khiển mã nhảy thường đắt hơn và khó thay thế.

– Chọn theo thương hiệu: Với cửa cuốn thì tính đồng bộ trong hệ thống cửa là rất quan trọng. Bạn lên điều khiển hay hệ thống điều khiển cửa cuốn nhà bạn có tính đồng bộ cao như hệ thống motor, điều khiển hộp nhận YH, sanyuan, idoor, alibaba…

Cửa cuốn cao cấp idoor chuyên cung cấp các loại cửa cuốn với hệ phụ kiện đồng bộ chất lượng sản phẩm đảm bảo thoàn thiện.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng gọi số: 0918 63 11 36 để nhận báo giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *