4 thứ mà bạn có thể chưa biết về cửa cuốn

4 THỨ MÀ BẠN CÓ THỂ KHÔNG BIẾT VỀ CỬA CUỐN

Có thể bạn đã biết rõ về tính an toàn mà cửa cuốn có thể mang lại, nhưng ngoài điều đó, chúng có thể cung cấp rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm cả lợi ích về môi trường và tính tiện lợi. Sau đây là một số vấn đề được chia sẻ từ chuyên gia của cửa cuốn cao cấp idoor.

CỬA CUỐN CÓ THỂ TỐT CHO HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN NHÀ BẠN

Trong thời tiết lạnh, hóa đơn sưởi ấm của bạn thường tăng lên. Không khí ấm dường như luôn tìm cách thoát ra ngoài nhưng cửa cuốn đã được chứng minh là thành công trong việc giảm gió lùa, cũng như giữ nhiệt. Cửa cuốn thậm chí còn có thể giúp giảm tiếng ồn.

BẢO DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN SẼ TĂNG TUỔI THỌ CHO CỬA CUỐN NHÀ BẠN

Việc sửa cửa cuốn khi nó bị hỏng rõ ràng là điều cần thiết, nhưng bạn có thể cảm thấy như mình không có thời gian để bảo trì cửa cuốn hàng tháng. Mặc dù vậy, hãy lưu ý rằng bằng cách kiểm tra cửa thường xuyên, bạn có thể tìm thấy và loại trừ các nguy cơ tiềm tàng mà bạn có thể không nhận thấy và điều này có thể kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn.

BẠN CÓ THỂ THAY THẾ CÁC BỘ PHẬN CỦA CỬA CUỐN MỘT CÁCH RỄ DÀNG

Cửa cuốn được làm từ các bộ phận và các nan riêng lẻ và điều này giúp bạn dễ dàng thay thế các bộ phận cụ thể khi nó bị hỏng. Thay toàn bộ cửa  rất tốn kém, nhưng nếu cơ chế bị lỗi, bạn có thể đơn giản thay thế với chi phí thấp hơn so với việc phải mua toàn bộ cửa cuốn mới.

CỬA CUỐN CÓ THỂ BỊ HƯ HỎNG KHI ĐÓNG MỞ KHÔNG CẨN THẬN

Chúng được làm bằng kim loại và tạo ra những tiếng động lạch cạch, nhưng điều đó không làm cho cửa cuốn khó bị phá hủy như vẻ ngoài của chúng. Những tác động vật lý mạnh như dùng vật đập và thân cửa làm méo nan có thể dẫn tới nguy hại lớn cho việc đóng mở cửa. Vì vậy bạn lên đề phòng và nên thường xuyên kiểm tra thân cửa trước khi đóng mở.
Cửa cuốn idoor là đơn vị cung cấp cửa cuốn lâu năm với 20 năm kinh nghiệm.
Quý khách muốn hợp tác vui lòng liên hệ Hotline: 0918631136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *