5 lý do cửa cuốn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

5 LÝ DO CỬA CUỐN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Từ việc tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn đến việc giảm hóa đơn tiền điện. Cửa cuốn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng là một lựa chọn phổ biến cho chủ nhà ở khắp đất nước. Đọc tiếp để biết 5 ưu điểm mà bạn có thể được hưởng khi lắp đặt cửa cuốn cho ngôi nhà của mình.

  • 1. Kiểu dáng hấp dẫn

Khi nghĩ đến cửa cuốn, bạn sẽ không khỏi hình dung ra những cửa với kim loại màu xám, nặng thường thấy ở cửa ra vào xưởng, nhà máy và mặt tiền cửa hàng. Tuy nhiên, cửa cuốn ở ta nước hoàn toàn không như vậy. Chúng có sẵn với nhiều kiểu dáng hấp dẫn khác nhau sẽ làm tăng sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Bao gồm cả những nan nhôm uốn lượn đan vào nhau, hay đục lỗ tạo khe thoáng hấp dẫn.

  • 2. Đa dạng về màu sắc

Cũng như một loạt các kiểu dáng hấp dẫn để lựa chọn, cửa cuốn có thể được hoàn thiện với hầu hết mọi màu sắc mà bạn muốn. Điều này cho phép bạn đảm bảo cửa cuốn của bạn kết hợp hoàn hảo với kiểu trang trí hiện có của ngôi nhà của bạn và duy trì tính thẩm mỹ tuyệt đẹp của nó.

  • 3. Tăng cường bảo vệ cho ngôi nhà bạn

Một trong những lý do chính để lắp đặt cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn là sự tăng cường an ninh. Bằng cách ngăn chặn ở các vị trí có thể xâm nhập, chẳng hạn như cửa sổ và cửa ra vào bằng cửa cuốn là bạn đang đặt một trường thành cực kỳ khó vượt qua vào đó. Bất kỳ tên trộm nào đi ngang qua chắc chắn sẽ suy nghĩ kỹ khi chúng thấy bạn có cửa cuốn bảo vệ tài sản của bạn.

  • 4. Tự động điều chỉnh ánh sáng, lưu thông không khí cho ngôi nhà bạn

Bạn có biết rằng bạn có thể thêm tự động hóa vào cửa cuốn của mình không? Điều này có nghĩa là bạn có thể nâng và hạ cửa cuốn chỉ bằng một lần chạm nút, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn ánh sáng, đối lưu không khí, quyền riêng tư và an ninh của ngôi nhà của bạn từ bất kỳ đâu trong khuôn viên (đặc biệt tiện dụng khi bạn không muốn ra khỏi giường ấm để đóng cửa chớp vào ban đêm!).

  • 5. Tăng tính thân thiện và cách nhiệt cho ngôi nhà

Ngoài vẻ ngoài đẹp, cửa cuốn còn cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho cửa sổ và cửa ra vào của bạn. Với tính đóng kín, cửa cuốn giúp giữ khí nóng bên ngoài không xâm nhập vào bên trong, cũng như ngăn khí mát điều hòa thoát ra bên ngoài. Hơn nữa loại cửa cuốn hai lớp với lớp không khí ở giữa còn giúp giảm tối đa sự trao đổi nhiệt bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng ít năng lượng hơn để giữ cho ngôi nhà của bạn có nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè, giảm lượng khí thải carbon và hóa đơn của bạn.

Cửa cuốn cao cấp IDOOR là công ty đi rất lâu đời trong ngành cửa cuốn. Chúng tôi tự hào hơn 20 năm kinh nghiệm với các dịch vụ chất lượng của chúng tôi cho khách hàng trộng khắp cả nước. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa cuốn của chúng tôi và cách chúng có thể bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Hãy gọi cho số hotline thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay theo số 0918 63 11 36 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *