Bảo vệ nhà bạn hai trong một với cửa cuốn chống cháy Idoor

 BẢO VỆ NHÀ BẠN 2 TRONG 1 VỚI CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY IDOOR

 

Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà, công ty, cửa hàng của bạn, bạn đã cân nhắc lựa chọn cửa cuốn chống cháy chưa?
Đây có thể không phải là một lựa chọn được nhiều người biết đến, nhưng với cửa cuốn, bạn hoàn toàn có thể nhận được hai loại bảo vệ hai trong một.

Bảo vệ chống lại sự xâm nhập

Công ty hay xưởng của bạn có thể là hệ thống kết nối các khu vực văn phòng và sản xuất, với các khu vực hạn chế hoặc rủi ro thấp với các khu vực rủi ro cao hơn trong hoạt động của bạn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn có một hàng rào vật lý để bảo vệ khỏi xâm nhập trái phép
Nếu không, bạn có thể chọn rèm chống cháy. Đây là những hàng rào vải mỏng không chiếm diện tích có thể được kích hoạt bằng chuông báo động hoặc được kéo ra như một biện pháp phòng ngừa để bảo vệ khỏi thiệt hại do hỏa hoạn.
Bằng cách chọn cửa cuốn chống cháy, bạn có được hai loại bảo vệ trong một; chống cháy và bảo vệ tài sản cho chủ sở hữu tài sản.

Bảo vệ chống lại sự lây lan của lửa

Điểm hấp dẫn chính của cửa chớp chữa cháy là cung cấp một rào cản chống lại mối đe dọa có thể gây ra thiệt hại lớn hơn nhiều so với bất kỳ kẻ xâm nhập nào.
Cửa cuốn ngăn cháy không chỉ ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa mà còn cả một số mối nguy hiểm khác mà đám cháy gây ra: đó là nhiệt, khói, các hạt bồ hóng và khói độc.
Giống như rèm chống cháy, chúng có thể được sử dụng theo cách thủ công như một phần của chế độ an ninh tòa nhà thông thường của bạn hoặc được kích hoạt tự động trong trường hợp hệ thống báo động hỏa hoạn hoặc kẻ xâm nhập.
Như vậy, với một cửa cuốn chống cháy phù hợp, bạn thực sự nhận được hai hình thức bảo vệ trong một.
Cửa cuốn idoor cung cấp các loại cửa cuốn chống cháy với nhiều mẫu mã đa dạng.
Quy khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0918631136 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *