Lựa chọn cửa cuốn tự động hay cửa cuốn kéo tay

LỰA CHỌN CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG HAY CỬA CUỐN KÉO TAY

Chia sẻ từ cửa cuốn cao cấp Idoor

Mặc dù cửa cuốn cực kỳ linh hoạt, vẫn luôn có một cuộc tranh luận về việc loại nào phù hợp hơn cho nhà hay doanh nghiệp – tự động hay bằng tay.
Với bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ làm sáng tỏ loại cửa cuốn nào thích hợp hơn cho bạn.
Cửa cuốn kéo tay
Loại cửa cuốn này lý tưởng nếu bạn đang tìm cách tăng cường an ninh cho cơ sở của mình với giá cả phải chăng. Cửa chớp bằng tay là lý tưởng cho các cửa nhỏ hơn như cửa sổ và cửa ra vào vì chúng cung cấp mức độ bảo vệ tốt mà không sợ hỏng hóc cơ học.
Trong hầu hết các trường hợp, cửa cuốn kéo tay thường là cửa cuốn tấm liền được đóng mở bằng cách sử dụng một cơ cấu lò xo trợ lực giúp kéo nhẹ hơn. Tuy nhiên, cửa cuốn càng lớn thì nhiệm vụ đóng cửa cần sức lực càng nhiều – điều này có nghĩa cửa càng nặng thì trợ lực càng rễ bị yếu theo thời gian. Do đó cửa to thì bạn lên lắp motor điện đảm bảo để nâng hạ dễ dàng hơn.
Cửa cuốn tự động
Những cửa cuốn này mang lại tất cả những lợi ích mà cửa chớp thủ công mang lại và giúp mọi thứ dễ dàng hơn. Khi bạn đã lắp đặt cửa cuốn tự động, có thể trên nhiều cửa sổ hoặc cửa ra vào, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách nhấn một nút duy nhất để mở hoặc đóng tất cả các cửa cùng một lúc. Một số thậm chí có thể được lên lịch mở và đóng vào một thời điểm cụ thể nhờ vào công nghệ mới nhất.
Loại cửa cuốn này thích hợp hơn trong các nhà kho nặng hoặc môi trường công nghiệp khi lối vào lớn hơn và khó bảo đảm hơn. Chúng thường được cung cấp năng lượng bởi một động cơ điện nhỏ được kết nối với nguồn điện – động cơ này thường có thể được cấp nguồn điện lưới hoặc chạy bằng pin. Trong thời gian gần đây, số lượng cửa chớp điện hoạt động bằng năng lượng mặt trời được sử dụng ngày càng tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *