Đánh giá mức độ an toàn của cửa cuốn chống cháy

CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY CÓ AN TOÀN KHÔNG?

___________________________________________________________
Cửa cuốn chống cháy là một thiết bị an toàn, khi được lắp đặt tại khu công nghiệp, gia đình, hay cửa hàng của bạn, có thể cung cấp mức độ vệ cao, đồng thời chống cháy, cũng như giữ tất cả các lợi ích của cửa cuốn truyền thống.

Phòng cháy

Trong trường hợp hỏa hoạn, cửa cuốn chống cháy có thể ngăn ngọn lửa lan rộng trong tối đa 4 giờ. Khả năng chống cháy này không chỉ có thể bảo vệ những người trong khuôn viên mà còn cho phép nhân viên và khách hàng chạy theo lối thoát hiểm hỏa hoạn của bạn ra khỏi tòa nhà đến khu vực được chỉ định an toàn cũng như bảo vệ cấu trúc và hàng hóa của tòa nhà cho đến khi dịch vụ khẩn cấp có thể đến.

Báo cháy tự động

Cửa cuốn chống cháy tự động hoạt động trong trường hợp hỏa hoạn, theo tín hiệu từ hệ thống báo cháy được kết nối hoặc đèn hiệu trực quan. Loại bỏ nhu cầu kích hoạt thủ công có nghĩa là bạn không cần phải dựa vào nhân viên an toàn phòng cháy chữa cháy để vận hành cửa, hợp lý hóa các quy trình bảo mật của bạn trong trường hợp hỏa hoạn. Nếu mất điện, bạn có thể dựa vào pin dự phòng để vận hành cửa.

Bảo vệ tốt nhất

Trong khi cung cấp khả năng chống cháy, cửa cuốn chống cháy cũng có thể cung cấp bảo vệ hàng ngày, với tính toàn vẹn về cấu trúc giống như cửa cuốn an ninh. cửa cuốn tấm liền là cửa chớp chữa cháy điều khiển bằng hình ống nhỏ gọn hơn, có nghĩa là nó có thể được lắp đặt ở những khu vực không thể lắp đặt cửa cuốn chữa cháy lớn hơn, chẳng hạn như hành lang nhỏ. Điều này cho phép bảo vệ bổ sung khi cơ sở không được sử dụng, ngăn chặn hành vi trộm cắp và phá hoại, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.
Cửa cuốn cao cấp IDOOR thiết kế và lắp đặt nhiều loại cửa cuốn chống cháy với độ an toàn và độ bền vượt trội để bảo vệ cơ sở của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline hãng: 0918631136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *