Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp cửa cuốn

TIÊU CHÍ ĐỂ BẠN LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP CỬA CUỐN

chia sẻ từ cửa cuốn cao cấp idoor

Bạn đang tìm kiếm thợ lắp đặt cửa cuốn chất lượng mà bạn có thể tin tưởng? Chọn nhà cung cấp cửa cuốn phù hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ phải thực hiện vì cửa cuốn rất cần thiết đối với an ninh của cơ sở của bạn. Vì vậy, đừng để sự an toàn của doanh nghiệp của bạn thành sự may rủi, 4 câu hỏi được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

BẠN CÓ CẦN DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN CẤP KHÔNG?

Khi cửa cuốn của bạn bị hỏng, bạn cần sửa chữa nhanh chóng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo nhà cung cấp của bạn cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp mà bạn có thể tin tưởng. Tại Cửa cuốn Idoor, bạn có thể yên tâm rằng nếu điều tồi tệ nhất xảy ra và cửa cuốn của bạn bị hỏng, dịch vụ sửa chữa khẩn cấp 24 giờ của chúng tôi sẽ ưu tiên cuộc gọi của bạn để khắc phục sự cố ngay lập tức.

BẠN CÓ MUỐN DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CỦA CUỐN CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG?

Bảo trì theo kế hoạch cho cửa cuốn công nghiệp, cửa khe thoáng, cửa tấm liền, cửa cuốn đài loan,… là rất cần thiết. Vì vậy, điều quan trọng là nhà cung cấp cửa cuốn khác có thể giúp bạn làm điều này sau bán hàng hay không? Đội ngũ giàu kinh nghiệm của Idoor là những chuyên gia trong việc bảo dưỡng và bảo trì cửa cuốn một cách kỹ lưỡng và hiệu quả để giảm thiểu sự gián đoạn cho công việc kinh doanh của bạn.

BẠN ƯU ĐÃI SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ HAY LỰA CHỌN LINH KIỆN?

Rất có thể nếu bạn cần cửa cuốn cho doanh nghiệp của mình, bạn cũng sẽ cần các biện pháp an toàn khác như cửa chống cháy, chống chộm, và rèm ngăn khói. Các linh kiện có chính hãng và động bộ hay không?. Nếu đúng như vậy, việc đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cùng lúc là rất hợp lý vì điều này có thể không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn cả tiền bạc nữa.

NHÀ CUNG CẤP CÓ ĐỦ KINH NGHIỆM LẮP ĐẶT CỬA CUỐN HAY KHÔNG?

Đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoàn toàn an toàn và bảo mật bằng cách kiểm tra xem nhà cung cấp của bạn có thể chứng minh kiến ​​thức phù hợp và kinh nghiệm trước đây về lắp đặt cửa cuốn hay không. Khi bạn chọn Cửa cuốn cao cấp Idoor, bạn có thể yên tâm rằng các kỹ sư có trình độ của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng trong nhiều ngành khác nhau.
Để thảo luận về nhu cầu cửa cuốn của bạn, hãy liên hệ với nhóm ngay qua số 0918631136 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *