5 lợi ích lớn khi bạn lắp cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn

Cửa cuốn đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho các ngôi nhà, xí nghiệp, cửa hàng… trên khắp Việt Nam. Không những cửa cuốn được lắp đặt ở cửa chính mà thậm chí với cửa sổ ngôi nhà. Với những lợi ích to lớn được liệt kê dưới đây, không khó để hiểu tại sao.

1) TĂNG AN NINH CHO NGÔI NHÀ

Một trong những lý do chính mà khách hàng của chúng tôi chọn cửa cuốn là vì chúng cung cấp khả năng bảo mật tuyệt vời. Chúng không chỉ hoạt động như một tấm chắn che khuất tầm nhìn, ngăn chặn những kẻ xâm nhập tiềm năng ngay cả trước khi chúng cố gắng đột nhập mà còn tạo ra một rào cản rất vững chắc và kiên cố. Vì vậy, nếu ai đó vẫn cố gắng đột nhập cơ ngơi của bạn một cách bất hợp pháp, họ sẽ thấy khó làm vậy hơn nhiều với cửa cuốn bảo vệ lối ra vào ngôi nhà bạn.

2) TIẾT KIỆM HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

Bạn có biết rằng 70% nhiệt lượng trong nhà thoát ra ngoài qua cửa sổ và cửa ra vào không? Bằng cách lắp đặt cửa cuốn trên các vị trí bị rò rỉ này, bạn đã cung cấp thêm cho ngôi nhà của mình một lớp cách nhiệt. Điều này không chỉ tốt cho môi trường, vì bạn sử dụng ít năng lượng hơn để sưởi ấm hoặc làm mát ngôi nhà của mình, đây cũng là một cách tuyệt vời tiết kiệm cho các hóa đơn điện nước của bạn.

3) KIỂM SOÁT TOÀN BỘ VỀ QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN

Cửa cuốn có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, bao gồm cả các tùy chọn đóng mở một phần hay toàn bộ. Với cửa khe thoáng, bạn có thể điều chỉnh độ mở giúp lấy ánh sáng vào mà bên ngoài vẫn không thể quan sát được bên trong ngôi nhà bạn. Bằng các phương thức cụ thể này, bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn quyền riêng tư của ngôi nhà của mình. Vì vậy nếu bạn không muốn ngừng những ánh mắt tò mò dòm ngó vào tài sản – cơ ngơi mình, chỉ cần hạ cửa cuốn xuống và tạo một môi trường bên trong hoàn toàn riêng tư và an toàn.

4) BẢO VỆ NHÀ BẠN KHỎI THỜI TIẾT KHẮC NGHIỆT

Thời tiết ở Việt Nam có thể được cho là không thể đoán trước được và sự khắc nghiệt ngày càng gia tăng, các bộ phận dễ bị tổn thương trong nhà là cửa sổ và cửa ra vào của bạn có thể dễ dàng bị hư hại khi có bão. Cửa cuốn đảm bảo cửa sổ và cửa ra vào của bạn được bảo vệ khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, từ những cơn bão nghiêm trọng đến gió giật mạnh và mưa xối xả.

5) GIÚP BẠN CÓ MỘT GIẤC NGỦ NGON

Khi đóng hoàn toàn, cửa cuốn có thể chặn 100% khả năng ánh sáng lọt vào phòng, đồng thời cũng cách âm rất tốt với cửa cuốn 2 lớp. Điều này làm cho cửa cuốn trở thành một lựa chọn đặc biệt hiệu quả cho phòng ngủ và cho những người khó ngủ hoặc những người làm việc ca đêm ngủ ngày.

Cửa cuốn cao cấp IDOOR là công ty đi rất lâu đời trong ngành cửa cuốn. Chúng tôi tự hào hơn 20 năm kinh nghiệm với các dịch vụ chất lượng của chúng tôi cho khách hàng rộng khắp cả nước. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa cuốn của chúng tôi và cách chúng có thể bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Hãy gọi cho số hotline thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay theo số 0918 63 11 36 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *