Tuổi thọ hoạt động của cửa cuốn được bao lâu ?

Tuổi thọ hoạt động của cửa cuốn được bao lâu ?

Khi nói đến đầu tư vào cửa cuốn cao cấp, bạn muốn đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động lâu dài với ngôi nhà, cửa hàng, công ty… của bạn trong nhiều năm. Theo sau bài viết là những lưu ý để thực hiện điều đó.

Đảm bảo cửa cuốn của bạn được bảo dưỡng thường xuyên

Kiểm tra cửa cuốn thường xuyên thực sự có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Những vấn đề nhỏ có thể được nhận thấy sớm hơn – trước khi chúng phát triển thành những vấn đề lớn hơn và có thể tạo chi phí sửa chữa đắt hơn !

Thay thế các bộ phận cũ hoặc mòn

Hầu như luôn luôn là một lựa chọn rẻ hơn nhiều để thay thế các bộ phận của cửa cuôn của bạn thay vì toàn bộ cấu trúc và cơ chế của nó. Làm điều này sẽ giữ cho cửa cuốn của bạn hoạt động trơn tru trong nhiều năm tới.

Hãy luôn để ý dù là chút ít khi đóng mở cửa cuốn

Theo kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi, cửa cuốn trong quá trình hoạt động sẽ không đưa ra nhiều cảnh báo cho bạn. Bằng cách theo dõi để ý đến cửa, bạn sẽ có thể xác định xem có bất kỳ phần nào của cấu trúc bị kêu hoặc hen gỉ hay không – đó là lúc bạn nên liên hệ với nhóm của chúng tôi!

Hãy đóng vai trò của bạn (nếu có thể!)

Bảo trì tốt thường xuyên hàng tuần có thể giúp kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn của bạn. Hãy dành một chút thời gian mỗi tuần để kiểm tra các cảm biến xung quanh cửa chớp có rõ ràng không và kiểm tra để loại bỏ bất cứ thứ gì có thể bị chèn vào khe cửa, thanh nan.

Đừng đẩy cửa cuốn của bạn

Chúng tôi sẽ không bao giờ khuyên bạn đẩy cuốn của bạn – vâng, nó có thể không hoạt động nhanh chóng nhưng việc ép cơ chế lên xuống sẽ chỉ gây ra nhiều thiệt hại hơn về lâu dài.

Cửa cuốn cao cấp IDOOR là công ty đi rất lâu đời trong ngành cửa cuốn. Chúng tôi tự hào hơn 20 năm kinh nghiệm với các dịch vụ chất lượng của chúng tôi cho khách hàng rộng khắp cả nước. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa cuốn của chúng tôi và cách chúng có thể bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Hãy gọi cho số hotline thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay theo số 0918 63 11 36.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *