Làm thế nào để bảo vệ cửa cuốn khi mùa mưa bão đến gần?

Mùa mưa bão đang đến gần, để tránh thiệt hại về người và của trước những trận mưa bão thì việc đầu tiên cửa cuốn Idoor khuyên bạn cần kiểm tra đó là hệ thống cửa cuốn đề bảo vệ ngôi nhà của gia đình bạn được an toàn.

Việc bảo vệ cửa cuốn trong mùa mưa bão không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới mà sẽ giúp cửa hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho bạn và cả gia đình.

Kiểm tra chất lượng cửa cuốn

bảo vệ cửa cuốn an toàn đầu tiên chúng ta cần chú ý đến chất lượng cũng như lắp đặt cửa cuốn. vì khi sử dụng cửa cuốn chất lượng thấp thì khi vào mùa mưa bão cửa cuốn có thể sự cố dò rỉ điện, hỏng hóc cũng như cong vênh cửa.

Kiểm tra nguồn điện cửa cuốn

Mùa mưa bão hay sảy ra tình trạng cắt điện thường xuyên. Vì vậy muốn cửa cuốn hoạt động tốt nhất thì bạn nên sử dụng thêm bộ lưu điện để duy trì hoạt động lên xuống của cửa cuốn, tránh tình trang cắt điện đột xuất gây ảnh hưởng đến hoạt động của gia đình bạn,

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra hộp kỹ thuật bảo vệ cửa cuốn có chắc chắn không để tránh hiện tượng rò rỉ nước khi mưa gây hỏng hóc các thiết bị sử dụng cửa cuốn.

Thay pin điều khiển cửa cuốn thường xuyên, tránh tình trạng hết pin khi đang sử dụng.

Vệ sinh cửa cuốn thường xuyên

Để cửa cuốn của gia đình bạn vận hành được tốt nhất ngoài việc kiểm tra các thiết bị vận hành cửa cuốn thì chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh cửa cuốn thường xuyên trước mùa mưa bão để loại bỏ các bụi bẩn ảnh hưởng đến hệ thống cảm biến của cửa cuốn.

Kiểm tra các yếu tố bên ngoài của cửa cuốn

Loại bỏ các cành cây mục xung quanh ngôi nhà để tránh mưa bão làm đổ cây gây hỏng cửa cuốn của gia đình bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các bảo vệ cửa cuốn mùa mưa bão. Cửa cuốn cao cấp Idoor với đặc điểm nan cửa được chế tạp từ các nan hợp kim nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện, bảo hành bề mặt sơn lên đến 10 năm. Cửa cuốn Idoor được trang bị hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy việc sử dụng cửa cuốn Idoor trong những ngày mưa bão là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *